Trang chủ > Hoạt động của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện

Thường trực Ban Chỉ đạo huyện về củng cố hệ thống chính trị cơ sở làm việc với Đảng ủy xã Chiềng Cang

( 28-05-2018 03:05:00  )

Thực hiện Chương trình công tác năm 2018 của Ban Chỉ đạo huyện về CCHTCT cơ sở, ngày 28.5.2018, Thường trực Ban Chỉ đạo huyện về củng cố hệ thống chính trị cơ sở tổ chức làm việc với Đảng ủy xã Chiềng Cang.

(Toàn cảnh buổi làm việc)

Đồng chí Hoàng Thị Đôi - Phó Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo huyện về CCHTCTCS - Chủ trì buổi làm việc; cùng dự có lãnh đạo các Ban Đảng, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể huyện; đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo một số cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện.

Tại buổi làm việc, đoàn đã nghe Đảng ủy xã báo cáo kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác củng cố hệ thống chính trị cơ sở năm 2017 và 5 tháng đầu năm 2018; nhiệm vụ trọng tâm 7 tháng cuối năm 2018. Trên cơ sở báo cáo của Đảng ủy xã, các đại biểu đã thảo luận, trao đổi tập trung đánh giá kết quả đạt được, những tồn tại hạn chế và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm các tháng còn lại năm 2018.

Kết thúc hội nghị, đồng chí Hoàng Thị Đôi - Phó bí thư Thường trực huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo huyện về CCHTCTCS huyện yêu cầu Đảng ủy xã tập trung cao, lãnh đạo thực hiện một số nhiệm vụ sau:

Tập trung xây dựng, củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động của hệ thống chính trị từ xã đến bản. Đặc biệt trú trọng nâng cao chất lượng sinh hoạt của chi bộ, các đoàn thể. Nêu cao tinh thần, trách nhiệm của người đứng đấu, cấp phó của người đứng đầu, tổ chức có hiệu quả các Hội nghị  đối thoại với Nhân dân. Tăng cường lãnh đạo, có giải pháp cụ thể  thực hiện công tác phát triển Đảng ở 04 Chi bộ có dưới 5 Đảng viên.Tập trung lãnh đạo, tổ chức đồng bộ các giải pháp, đưa bản Chiềng Xôm ra khỏi bản trọng điểm, phức tạp về an ninh, trật tự. Lãnh đạo triển khai thực hiện có kết quả các nội dung đột phá năm 2017, 2018. Tổ chức đợt thi đua chào mừng 70 năm Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua yêu nước. Triển khai có hiệu quả, thiết thực việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh./.

T/h: Nguyễn Bình - Ban Tuyên giáo huyện ủy