Trang chủ > Hoạt động của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện

Phiên họp thứ 15 của thường trực HĐND huyện khoá XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021

( 09-08-2017 04:03:00  )
 
Ngày 07/8/2017, Thường trực HĐND huyện tổ chức phiên họp thứ 15 khoá XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đồng chí Hoàng Thị Đôi - Phó Bí thư thường trực huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên họp.

 

Tháng 7/2017, Thường trực HĐND huyện đã tổ chức thành công phiên họp thứ 14 của Thường trực HĐND huyện; Kỳ họp thứ 4 HĐND huyện, khoá XX; Xem xét cho ý kiến đối với báo cáo thẩm tra 02 tờ trình thuộc thẩm quyền giải quyết của Thường trực HĐND huyện giữa hai kỳ họp. Thực hiện tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khoá XX đúng theo kế hoạch đề ra; Cùng với các ban của HĐND huyện ban hành 30 văn bản các loại.

Trong tháng 7 Thường trực HĐND huyện đã tiếp nhận 1 đơn đề nghị của công dân bản C3 xã Chiềng Khoong, tiếp một công dân của Bản Lê Hồng Phong xã Nà Nghịu đến phản ánh; Tại trụ sở UBND các xã, thị trấn các đại biểu HĐND huyện đã tiếp thu 02 ý kiến, kiến nghị của công dân xã Nà Nghịu.

Các ban của HĐND huyện làm tốt công tác tham mưu cho Thường trực HĐND huyện, thẩm tra các văn bản để trình kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khoá XX.

Các tổ đại biểu HĐND huyện đã xây dựng và ban hành kế hoạch tổ chức tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khoá XX. Thực hiện tốt lịch tiếp công dân theo Thông báo số 05 của Thường trực HĐND huyện,  tiếp thu, phản ánh các ý kiến, kiến nghị của cử tri theo dõi việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị của các cơ quan, đơn vị.

Trong tháng 8 Thường trực HĐND huyện chỉ đạo Văn phòng HĐND và UBND huyện phối hợp với các cơ quan, đơn vị hoàn thiện các văn bản, báo cáo tại kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khoá XX; Thực hiện tốt lịch tiếp công dân; Tổ trưởng tổ đại biểu HĐND huyện duy trì hoạt động của tổ, thường xuyên tuyên truyền đến cử tri về kết quả tổ chức kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khoá XX./.

T/h: Thu Thuỷ – Đài TTTH Sông Mã