Trang chủ > Hoạt động của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện

Kỳ họp thứ 4 HĐND huyện Sông Mã khoá XX thành công tốt đẹp

( 27-07-2017 08:02:00  )

Ngày 25.7.2017, HĐND huyện Sông Mã khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức thành công kỳ họp thứ tư.Trước khi diễn ra kỳ họp đoàn đại biểu HĐND huyện do đồng chí Hoàng Thị Đôi – Phó bí thư thường trực huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ huyện nhà.

Dự kỳ họp có đồng chí Vi Đức Thọ - Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ, Tổ trưởng tổ Đại biểu HĐND tỉnh Sơn La ứng cử tại huyện Sông Mã, các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện, đại diện các cơ quan, ban, ngành của huyện, lãnh đạo 19 xã, thị trấn và một số cử tri đại diện cho cử tri trong toàn huyện.

Tại kỳ họp, các đại biểu đã được nghe các báo cáo: tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển KT - XH, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm 2017; kết quả kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh khóa XIV; thông báo của Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện về kết quả tham gia xây dựng chính quyền 6 tháng đầu năm 2017; kết quả giám sát việc giải quyết các kiến nghị của cử tri qua hoạt động tiếp xúc cử tri trước và sau Kỳ họp thứ 3 HĐND huyện; báo cáo của Viện Kiểm sát nhân dân và Tòa án nhân dân huyện 6 tháng đầu năm 2017; Dự thảo Nghị quyết chương trình giám sát năm 2018 của HĐND huyện; Nghị quyết thành lập các cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện; Nghị quyết về phê chuẩn quyết toán ngân sách huyện năm 2016.

Tại kỳ họp HĐND huyện đã thảo luận và biểu quyết thông qua 4 Nghị quyết đó là: Nghị quyết về chương trình giám sát năm 2018 của HĐND huyện; Nghị quyết thành lập các cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện; Nghị quyết về phê chuẩn quyết toán ngân sách huyện năm 2016 và Nghị quyết về kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2016- 2020./.

T/h: Thu Thuỷ - Minh Thúy