Trang chủ > Hoạt động của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện

Huyện ủy Sông Mã tổ chức công bố Quyết định điều động và phân công cán bộ

( 18-04-2018 04:41:00  )

Thực hiện quy định về phân cấp và quản lý cán bộ, ngày 16, 17, 18.4.2018, tại xã Mường Lầm, Nà nghịu, Đứa Mòn và Thị trấn Sông Mã, Ban Thường vụ huyện ủy tổ chức các Hội nghị công bố quyết định phân công và điều động cán bộ. Dự và chỉ đạo có đồng chí Vi Đức Thọ - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc huyện ủy; Ban chấp hành Đảng bộ các xã Nà Nghịu, Mường Lầm.

Nhằm tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng thực hiện nhiệm vụ của cán bộ cấp xã, ngày 10.4.2018, Ban Thường vụ huyện ủy đã ban hành Quyết định số 387-QĐ/HU, 388-QĐ/HU, 389-QĐ/HU, 390-QĐ/HU về điều động và phân công cán bộ. Theo đó đồng chí Lò Văn Nhung, huyện ủy viên thôi tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ và thôi giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Mường Lầm; điều động và chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Đứa Mòn. Đồng chí Quàng Thế Tiện, thôi tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ, thôi giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Nà Nghịu; điều động và chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Mường Lầm. Đồng chí Đinh Văn Kiên, Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện được điều động và chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Nà Nghịu. Đồng chí Nguyễn Văn Tam, thôi giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã Yên Hưng; điều động và chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy Thị trấn Sông Mã.

(Đồng chí Vi Đức Thọ - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Sông Mã trao Quyết định điều động tại xã Mường Lầm)

Trao quyết định và phát biểu chúc mừng các đồng chí cán bộ được điều động và phân công công tác, đồng chí Bí thư huyện ủy đề nghị các đồng chí được điều động và phân công công tác tại đơn vị mới tiếp tục nỗ lực học tập chuyên môn, nghiệp vụ, rèn luyện và nâng cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng tập thể cán bộ, công chức xã đoàn kết, trách nhiệm, cùng Nhân dân trên địa bàn thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao hằng năm./.

T/h: Nguyễn Thị Bình, Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy.