Trang chủ > Hoạt động của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện

Huyện ủy Sông Mã tổ chức công bố Quyết định công tác cán bộ tại Đảng bộ xã Bó Sinh

( 31-05-2018 07:57:00  )

Thực hiện quy định về phân cấp và quản lý cán bộ, ngày 31.5.2018, tại xã Bó Sinh, huyện ủy Sông Mã tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ huyện ủy về công tác cán bộ. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hoàng Thị Đôi, Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc huyện ủy, UBND huyện; Ban chấp hành Đảng bộ xã Bó Sinh.

Xã Bó Sinh là xã vùng III, đặc biệt khó khăn thuộc huyện Sông Mã. Đội ngũ cán bộ, công chức xã những năm qua đã được tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng và chất lượng điều hành công việc đã dần được nâng lên. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan, việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị trên địa bàn xã còn gặp khó khăn, hạn chế. Nhằm khắc phục những hạn chế đó, ngày 29.5.2018, Ban Thường vụ huyện ủy đã ban hành Quyết định số 400-QĐ/HU về điều động và phân công cán bộ. Theo đó đồng chí Sùng A Hờ, thôi giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Dân tộc, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Bó Sinh nhiệm kỳ 2015 - 2010.      Trao quyết định và phát biểu chúc mừng các đồng chí cán bộ được điều động và phân công công tác, đồng chí Phó Bí thư thường trực huyện ủy đề nghị đồng chí Sùng A Hờ  tiếp tục nỗ lực học tập chuyên môn, nghiệp vụ, đặc biệt là nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng, rèn luyện và nâng cao tinh thần trách nhiệm, cùng Ban chấp hành đảng bộ xã xây dựng tập thể cán bộ, công chức xã đoàn kết, nâng cao tinh thần trách nhiệm, lãnh đạo, chỉ đạo và cùng Nhân dân xã Bó Sinh thực hiện hoàn thành tốt chỉ tiêu Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã quyết nghị./.

T/h: Nguyễn Thị Bình, Tuyên giáo huyện ủy.