Trang chủ > Hoạt động của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện

Hội nghị trực tuyến báo cáo viên các huyện uỷ, thành uỷ, đảng uỷ trực thuộc tỉnh uỷ tháng 4/2017

( 24-04-2017 09:31:00  )

Ngày 21/4/2017, Ban tuyên giáo tỉnh uỷ Sơn La tổ chức hội nghị trực tuyến báo cáo viên các huyện uỷ, thành uỷ, đảng uỷ trực thuộc tỉnh uỷ tháng 4/2017. Dự hội nghị tại điểm cầu huyện Sông Mã có đồng chí Hoàng Thị Đôi – Phó Bí thư thường trực huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Ban Tuyên giáo huyện uỷ; các đồng chí báo cáo viên huyện uỷ; lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được thông tin chuyên đề “Nhận diện và phương pháp đấu tranh chống quan điểm sai trái thù địch bảo vệ Đảng, Nhà nước và Nhân dân”; chuyên đề “Quan hệ đoàn kết hữu nghị đặc biệt sự hợp tác toàn diện Việt Nam – Lào, Sơn La và các tỉnh Bắc Lào thời gian qua, Năm đoàn kết hữu nghị Việt Nam Lào 2017”; chuyên đền “ Những nội dung cơ bản của chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp, thực trạng thu, chi bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế tỉnh Sơn La trong thời gian qua, nhiệm vụ đặt ra trong thời gian tới”.

Tại hội nghị, đồng chí Hoàng Thu Thuỷ - Phó Trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo tỉnh uỷ cũng đã định hướng rõ nội dung cần tập trung tuyên truyền trong tháng 5./.

T/h: Ánh Nguyệt – Đài TTTH Sông Mã