Trang chủ > Hoạt động của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện

Hội nghị triển khai cuộc vận động toàn dân tham gia chuyển hoá địa bàn trọng điểm, phức tạp về ANTT tại xã Chiềng En

( 14-03-2018 04:00:00  )

Ngày 14/3/2018, Ban Thường vụ huyện ủy tổ chức hội nghị triển khai cuộc vận động toàn dân tham gia chuyển hoá địa bàn trọng điểm, phức tạp về ANTT tại xã Chiềng En. Dự hội nghị có đồng chí Vi Đức Thọ - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; đồng chí Hoàng Thị Đôi - Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Thường trực Ban chỉ đạo huyện về củng cố hệ thống chính trị cơ sở; Uỷ viên BTV huyện ủy, huyện ủy viên phụ trách xã.

Tại hội nghị đã thông qua Kế hoạch số 149 của Huyện ủy về triển khai cuộc vận động toàn dân tham gia chuyển hoá địa bàn trọng điểm, phức tạp về ANTT tại xã Chiềng En; Quyết định số 371 của Huyện ủy thành lập tổ công tác thực hiện cuộc vận động toàn dân tham gia chuyển hoá địa bàn trọng điểm, phức tạp về an ninh trật tự tại xã Chiềng En.

Tại xã Chiềng En thành lập 4 tổ công tác của Ban Thường vụ huyện ủy.  Tập trung giải quyết dứt điểm các vấn đề liên quan đến tình hình phức tạp ANTT tại  3 bản Nà Bó, Huổi Púng, Hua Pát. Đồng thời kiện toàn, củng cố nhóm liên gia tự quản số 2,3 bản Hua Pát, Chi đoàn bản Hua Pát, Nà Bó; Cựu chiến binh bản Hua Pát; Tập huấn bồi dưỡng cho nhóm trưởng, nhóm phó các mô hình tự quản về ANTT.

Thông qua cuộc vận động chuyển hoá địa bàn nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động của cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành đoàn thể và quần chúng nhân dân xã Chiềng En, huyện Sông Mã tham gia vào công tác đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm, giải quyết hiệu quả những vụ việc phức tạp trên địa bàn.

T/h: Thu Thủy - Đài TTTH Sông Mã