Trang chủ > Hoạt động của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện

Hội nghị tiếp xúc cử tri giữa đại biểu HĐND tỉnh, huyện với cử tri xã Chiềng Khương

( 01-06-2017 04:25:00  )

Ngày 31/5/2017, đồng chí Vi Đức Thọ - Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ cùng tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Sông Mã và tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã Chiềng Khương đã có buổi  tiếp xúc với cử tri xã Chiềng Khương.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, xã Chiềng Khương đã được nghe đại biểu HĐND tỉnh, huyện thông báo dự kiến nội dung thời gian địa điểm tổ chức Kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh khóa XIV (nhiệm kỳ 2016-2021), thông báo kết quả giải quyết các kiến nghị của cử tri qua hoạt động tiếp xúc cử tri trước và sau kì họp thứ 3 HDND tỉnh khoá XIV. Đại diện Tổ đại biểu HĐND huyện thông báo dự kiến nội dung, thời gian và địa điểm tổ chức Kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khóa XX, báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến kiến nghị của cử tri qua hoạt động tiếp xúc cử tri trước và sau kì họp thứ 3 HDND huyện khoá XX.

Cử tri xã Chiềng Khương đã kiến nghị với các cấp có thẩm quyền một số vấn đề như: Sớm triển khai thi công tiếp tuyến đường liên xã Chiềng Khương, Mường Hung còn 2,8 km; xây dựng cầu treo qua Sông Mã tại bản Tiên Sơn, bản Là; xây dựng cầu treo qua suối tại bản Liên Hồng đã bị lũ cuốn trôi; có chính sách hỗ trợ cây, con giống cho nhân dân phát triển kinh tế; cải tạo công trình thuỷ lợi để đảm bảo nước tưới tiêu cho sản xuất nông nghiệp…

Tổ đại biểu HĐND tỉnh, Tổ đại biểu HĐND huyện đã giải đáp những ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Chiềng Khương thuộc thẩm quyền. Đồng thời, tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri phản ánh đến HĐND tỉnh, gửi các cơ quan chức năng giải quyết./.

T/h: Ánh Nguyệt – Đài TTTH Sông Mã