Trang chủ > Hoạt động của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện

Hội nghị thống nhất về nội dung, thời gian tổ chức kỳ họp thứ 5 HĐND huyện; phiên họp thứ 17 của thường trực HĐND huyện

( 04-10-2017 08:57:00  )

Ngày 03/10/207, HĐND huyện Sông Mã đã tổ chức hội nghị thống nhất về nội dung, thời gian tổ chức kỳ họp thứ 5 HĐND huyện; phiên họp thứ 17 HĐND huyện. Đồng chí Hoàng Thị Đôi - Phó Bí thư thường trực huyện uỷ, Chủ tịch HĐND Chủ trì hội nghị.

(Đ/c Hoàng Thị Đôi - Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại hội nghị)

Chín tháng đầu năm 2017, HĐND huyện đã thực hiện tốt công tác giám sát. Qua giám sát đã kịp thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế để các cơ quan có liên quan thực hiện. Các tổ đại biểu HĐND huyện đã tổ chức tốt hoạt động tiếp xúc cử tri, thông qua hoạt động tiếp xúc cử tri đã tuyên truyền đến cử tri chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước; tiếp thu và giải quyết kịp thời nững ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Tại hội nghị các đại biểu cũng đã thống nhất về nội dung, thời gian tổ chức kỳ họp thứ 5 HĐND huyện. Theo đó kỳ họp sẽ được tổ chức trong 1 ngày 14/12/2017, tại hội trường trung tâm huyện. Nội dung của kỳ họp tập trung đánh giá kết quả hoạt động giám sát của HĐND huyện, công tác tiếp xức cử tri, giải quyết y kiến, kiến nghị của cử tri; kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội năm 2017; phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

Kết luận phiên họp, đồng chí Chủ tịch HĐND huyện đề nghị: các tổ đại biểu HĐND huyện thực hiện tốt công tác tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 5 HĐND huyện; văn phòng HĐND – UBND tham mưu đôn đốc các đơn vị hoàn thiện các văn bản chuẩn bị cho kỳ họp thứ 5 HĐND huyện; các ban HĐND huyện thực hiện thầm tra nội dung các văn bản trình tại kỳ họp./.

T/h: Ngô Hà – Đài TTTH Sông Mã