Trang chủ > Hoạt động của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện

Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 7 (lần 2)

( 12-01-2017 04:20:00  )
 
Ngày 12.01.2017, Đảng bộ huyện Sông Mã tổ chức hội nghị ban chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 7 (lần 2). Đồng chí Vi Đức Thọ – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện uỷ chủ trì hội nghị; dự hội nghị có các đồng chí Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện; các đồng chí Uỷ viên Uỷ ban kiểm tra Huyện uỷ.

(Toàn cảnh Hội nghị)

Tại hội nghị, các đại biểu đã tham gia ý kiến vào Dự thảo Báo cáo của Ban Thường vụ huyện ủy về một số kết quả nối bật trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hoá - xã hội, quốc phòng- an ninh huyện Sông Mã năm 2016; Dự thảo Quyết định của Ban Thường vụ huyện ủy về việc ban hành quy định về trách nhiệm và xem xét trách nhiệm đối với người đứng đầu, cấp phó của người đứng đầu cơ quan, tổ chức, đơn vị trong thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao; Dự thảo bản cam kết thực hiện Nghị quyết số 04 ngày 30.10.2016 của Bộ chính trị về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và quán triệt Chỉ thị số 05 ngày 15.5.2016 của Bộ chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Quy định của Ban Thường vụ huyện ủy về trách nhiệm và xem xét trách nhiệm người đứng đầu, cấp phó của người đứng đầu trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao.

Kết luận hội nghị, đồng chí Bí thư huyện uỷ giao cho các cơ quan tham mưu bổ sung số liệu, hoàn thiện các văn bản để ban hành; Quán triệt tổ chức thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết, Chỉ thị của Trung ương, Tỉnh uỷ; Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Chuẩn bị tốt cho công tác thăm hỏi, tặng quà các đối tượng chính sách dịp tết Đinh Dậu 2017. /.

T/h: Thu Thuỷ - Đài TTTH Sông Mã