Trang chủ > Hoạt động của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện

Đoàn công tác do đồng chí Bùi Minh Sơn làm trưởng đoàn có buổi làm việc với huyện Sông Mã

( 10-01-2019 04:04:00  )

Ngày 09.01.2019, đoàn công tác do đồng chí Bùi Minh Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh Sơn La làm trưởng đoàn có buổi làm việc với huyện Sông Mã. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Lê Thị Yến - Phó Bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Quàng Văn Sâm - Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Cầm Thị Ngọc Yến - Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị.

(Ảnh: Toàn cảnh buổi làm việc)

Tại buổi làm việc, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình NN & PTNT tỉnh Sơn La báo cáo nhanh tình hình thực hiện đầu tư dự án kè chống sạt lở bờ Sông Mã bảo vệ thị trấn Sông Mã, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La.

Dự án kè chống sạt lở bờ sông, phòng chống bão lũ nhằm bảo đảm an toàn cho gần 5.941 hộ dân. Thời gian thực hiện dự án năm 2016-2018. Nguồn vốn thuộc đầu tư thuộc ngân sách Trung ương. Trong quá trình thi công các nhà thầu đã tập tung máy móc thiết bị đẩy nhanh tiến độ thi công, và thực hiện thi công theo đúng thiết kế bản vẽ. Tính đến thời điểm này khối lượng thi công xây lắp ước đạt trên 95% giá trị hợp đồng.

Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Bùi Minh Sơn yêu cầu huyện cần làm tốt công tác quản lý công trình sau khi được bàn giao đưa vào sử dụng; phối hợp với đơn vị nhà thầu, UBND thị trấn và các cơ quan, đơn vị làm tốt công tác giải phóng mặt bằng của 2 hộ dân để thi công tuyến đường kết nối; nhà thầu đẩy nhanh tiến độ thi công bàn giao trước ngày 31.01.2019./.

T/h: Thu Thủy- Trung tâm TT-VH Sông Mã