Trang chủ > Quốc phòng - An ninh - Đối ngoại

Công an Sông Mã phá thành công chuyên án ma túy lớn bắt 03 đối tượng, thu giữ hơn 42.000 viên ma túy tổng hợp

( 01-12-2016 08:29:00  )

Hồi 14 giờ 05 phút ngày 01/12/2016, tại khu vực Trung tâm xã Mường Lầm, huyện Sông Mã, Sơn La. Công an huyện Sông Mã phá thành công chuyên án ma túy 1817M. Bắt quả tang 03 đối tượng Sộng Phá Di, SN 1962; Sùng A Só, SN 1988, cùng trú tại bản Pú Bẩu, xã Pú Bẩu, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La. Và Lường Văn Sức, SN 1959, trú tại bản Hặp, xã Pú Bẩu, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La. Có hành vi mua bán, vận chuyển trái phép chất ma tuý, thu giữ tại chỗ hơn 42.000 viên ma tuý tổng hợp, 03 xe máy, 03 ĐTDĐ cùng nhiều tang vật khác có liên quan.

(Các đối tượng bị bắt)

Tại cơ quan điều tra bước đầu đối tượng khai nhận: Đã mua số ma túy trên của một người đàn ông không rõ danh tính và địa chỉ phía bên kia biên giới để mang về bán kiếm lời. Khi đang trên đường vận chuyển đi tiêu thụ, đến khu vực Trung tâm xã Mường Lầm, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La thì bị các lực lượng chức năng bắt giữ.

(Đồng chí Vi Đức Thọ - Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ huyện Sông Mã và đồng chí Lê Thị Yến - Phó Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Sông Mã tặng hoa chúc mừng Công an huyện)

Ghi nhận những chiến công mà ban chuyên án lập được. Ngày 02. 12. 2016 Đồng chí Vi Đức Thọ - Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ huyện Sông Mã và đồng chí Lê Thị Yến - Phó Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Sông Mã đến chúc mừng Công an huyện phá thành công chuyên án 1817M.

Đồng chí Bí thư huyện uỷ ghi nhận và biểu dương thành tích của cán bộ, chiến sĩ đã nỗ lực cố gắng, khắc phục mọi khó khăn phá án thành công. Trong công tác điều tra, rà soát, đấu tranh bằng biện pháp nghiệp vụ sắc bén buộc đối tượng phải khai nhận hành vi phạm tội của mình, tạo niềm tin trong nhân dân./.

Thực hiện: Thu Thủy – Đài TTTH Sông Mã